Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

 • Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Monkey Junior được biết đến là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ em. Khi các bậc phụ huynh chưa trả lời được câu hỏi: “Cho con mình học tiếng Anh ở đâu?” thì Monkey Junior là một sự lựa chọn hợp lý.

Với khả năng tiếp cận Internet hiện tại, hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghe qua “ Monkey Junior “ vài lần. Nhưng với lượng thông tin dày đặc ở trên mạng, cùng với những bài viết không cụ thể dễ làm cho các bậc phụ huynh phân tâm, mong lung khi quyết định cho con theo học hay không?

Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này, để có được lựa chọn đúng đắn trước khi lựa chọn một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ.

Monkey Junior

 

Monkey Junior

Monkey Junior là một sản phẩm giáo dục Made in Vietnam. Nhưng theo tâm lý của người Việt vẫn còn khá nghi ngờ về chất lượng của hàng Việt. Vì thế, hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy hàng Việt Nam chất lượng như thế nào.

Những thành tích mà Monkey Junior đạt được:

 • Vào tháng 6/2016, Monkey Junior đã giành giải Nhất cuộc thi Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Obama chủ trì.
 • Cũng trong năm 2016, Monkey Junior tiếp tục giành giải Nhất Nhân Tài Đất Việt
 • Giải Vàng Công Nghệ Thông Tin Đông Nam Á ASEAN ICT 2016 tại Brunei
 • Giải Nhất Thiết kế cuộc thi Doanh nhân châu Á (AEA) tại Nhật Bản
 • Ứng dụng được phổ biến ở hơn 100 quốc gia, tiếp cận và đem lại hiệu quả được chứng nhận bởi hơn 5 triệu bố mẹ có con trong độ tuổi học tiếng Anh.
 • Một số giải thưởng lớn nhỏ khác…

Monkey Junior

Nói một chút về đơn vị cung cấp và phát triển sản phẩm, đây là một công ty khởi nghiệp tên là Early Start, với sáng lập viên là anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm tốt nghiệp tại Đại học Công Nghệ Sydney và có 2 năm làm việc tại quốc gia này.

Lấy cảm hứng từ chính quá trình học tiếng Anh của con gái mình, anh đã tạo nên Monkey Junior để giúp cho các bé có thể tiếp cận với ngôn ngữ một cách sớm nhất. Hình thành khả năng tiếp nhận ngôn ngữ trong giai đoạn vàng về ngôn ngữ của trẻ, giúp các bé có một nền tảng ngôn ngữ tốt nhất trong tương lai.

Những giải thưởng mà Monkey Junior, những con số được đánh giá bởi hàng triệu người dùng, cũng đủ để nói lên chất lượng của một ứng dụng đến từ Việt Nam. Vì thế, các bạn đừng quá lo lắng, suy nghĩ khi chọn Monkey Junior là công cụ giúp con mình phát triển.

 

Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Về cơ bản, nếu một ứng dụng không tốt thì sẽ không thu hút được người dùng. Nhưng đối với Monkey Junior, ứng dụng được hơn 5 triệu phụ huynh tin dùng với hơn 95% hài lòngđánh giá 5 sao. Monkey Junior luôn có mặt trong TOP các ứng dụng dạy tiếng anh tốt nhất, trên cả 2 nền tảng là AndroidiOS.

Độ tuổi bắt đầu: Theo như nghiên cứu, độ tuổi từ 0-10 tuổi là giai đoạn vàng cho phát triển ngôn ngữ sớm ở trẻ.

Tiêu chuẩn bài học: Những bài học trên Monkey Junior điều nằm trong hệ thống (CCSS) Tiêu chuẩn Chung của Mỹ, giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học

Phương pháp: Từ việc nghiên cứu phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm và phương pháp học ngoại ngữ uy tín trên thế giới, kết hợp với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Từ đó, ứng dụng đã xây dựng một hệ thống chương trình học đầy đủ, chia thành nhiều cấp độ và khóa học phù hợp với khả năng của trẻ.

Nội dung:

 • Hơn 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu từ đơn giản đến nâng cao.
 • Hệ thống hơn 6.000 hình ảnh, 2.000 video sinh động.
 • Trên 10.000 âm thanh gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ.
 • 210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác.
 • 980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác.
 • Cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video.

 

Bạn có thể tham khảo để mua cho bé dùng tại website của Monkey Junior.

Hiện tại khi bạn đăng ký sẽ được giảm ngay 40% chỉ còn 499,000 đ ngay trên website

Monkey junior

 

Lợi ích khi cho trẻ học trên Monkey Junior “Cửa sổ cơ hội”

Như đã biết, giai đoạn từ 0-10 tuổi là giai đoạn cung cấp những kích thích để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nhận thức của trẻ trong tương lai. Các chuyên gia gọi giai đoạn này là “Cửa sổ cơ hội”

Trong giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, năng lực học hỏi của trẻ là vô tận và trẻ có thể học bất kỳ điều gì. Vì vậy, cha mẹ có thể tận dụng giai đoạn vàng này để dạy trẻ biết đọc và học ngoại ngữ.

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh.

 

Lĩnh hội nhiều từ vựng và những câu chuyện đơn giản

Với sự giúp đỡ và cố vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Monkey Junior đã xây dựng được một hệ thống đa dạng các bài học. Áp dụng phương pháp giáo dục sớm để trẻ có thể học và tiếp thu một cách dễ dàng.

Cùng với đó, hệ thống bài học bằng hình ảnh và video sinh động, không chỉ giúp trẻ biết được nghĩa chính xác mà còn tạo cho trẻ sự thích thú khi học tiếng Anh. Nhờ đó trẻ có thể tiếp thu được một lượng từ vựng lớn, kết hợp với những câu truyện tiếng Anh đơn giản giúp trẻ tự tin với bậc ngôn ngữ cao hơn.

 

Phát âm chuẩn ngay từ đầu

Với hơn 10.000 âm thanh, bao gồm 7 giọng nói chuẩn trong các ngôn ngữ của từng ngôn ngữ, trẻ em được tiếp xúc với phát âm chuẩn, do đó phát triển khả năng phát âm và giúp trẻ đọc các tiêu chuẩn tiếng Anh từ khi còn nhỏ. xóa bỏ rào cản phát âm giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em khỏi các nước nói tiếng Anh.

Để giúp trẻ làm quen, học cách phát âm chính xác từ khi còn nhỏ và hỗ trợ các kỹ năng đánh vần, Monkey Junior cung cấp 210 quy tắc phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. Cha mẹ hoàn toàn có thể tạo ra một môi trường tiếng Anh chuẩn và thường xuyên cho trẻ em ở nhà.

 

Hệ thống bài học theo cấp độ

Hệ thống này bao gồm 980 khóa học tiếng Anh và 180 khóa học ngôn ngữ khác, được chia thành các cấp độ thân thiện với trẻ em và giúp trẻ phát triển ngôn ngữ theo kế hoạch.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hành trình làm chủ tiếng Anh của trẻ là sự lặp lại và điều đặn. Chỉ khi trẻ tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, chúng mới có thể nhớ, hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy nhất có thể. 

Do đó, Monkey Junior cung cấp một loạt các khóa học với các tài liệu trên cơ sở giáo dục mà bạn cần để duy trì kế hoạch học tập và phát triển ngôn ngữ của con bạn.

 

Nhiều chủ đề hấp dẫn

Monkey Junior không chỉ dạy ngôn ngữ cho trẻ mà còn cung cấp cho trẻ kiến thức xã hội tự nhiên và cơ bản thông qua các câu, hình ảnh và video theo ngữ cảnh. Hãy nhớ rằng trẻ em không chỉ hiểu ý nghĩa của từ vựng, mà còn sử dụng từ vựng trong câu và hiểu vai trò và lợi ích của việc học ngôn ngữ trong việc giao tiếp và thể hiện kiến thức cuộc sống.

 

Tư duy trên ngôn ngữ mới

Theo như nghiên cứu, trẻ em dưới 10 tuổi có thể học ngoại ngữ trực tiếp từ ảnh và video mà không cần phải giải thích bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Hiểu được điều này, Monkey Junior sử dụng phương pháp giảng dạy và giáo dục ngôn ngữ để tối đa hóa khả năng trẻ suy nghĩ trực diện và giúp trẻ hình thành phản ứng ngôn ngữ tự nhiên.

 

Cách tải ứng dụng Monkey Junior

Hiện tại, Monkey Junior là một ứng dụng giáo dục có thu phí, phải có mã kích hoạt mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp và bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Và lời khuyên của tôi, bạn nên lựa chọn mua khóa học cho trẻ được cung cấp bởi Early Start tức đơn vị sáng lập nên Monkey Junior.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, các khóa học của Monkey Junior được chia thành 3 gói bao gồm: 1 năm (832,000đ), 2 năm (1,165,000đ) và 4 năm (1,998,000đ).

Ngay tại thời điểm này, Monkey Junior đang áp dụng chính sách giảm giá 40% cho tất cả các khóa học.

Cụ thể như sau: 1 năm (499,000đ), 2 năm (699,000đ) và 4 năm (1,199,000đ).

Bạn có thể tham khảo để mua cho bé dùng tại website của Monkey Junior.

Monkey junior

Trong trường hợp bạn muốn đăng ký cho bé học lâu hơn mà đỡ mất công 1 năm sau phải thao tác lại, bạn có thể chọn gói 2 m hoặc gói 4 năm.

Sau đây là hướng dẫn tải và sử dụng Monkey Junior.

Bước 1: Bạn truy cập Google Play/App Store (nếu dùng Android) và gõ tìm kiếm từ khóa “Monkey Junior” 

Monkey Junior

Bước 2: Bạn ấn nút Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào máy của mình

Bước 3: Bạn mở ứng dụng ngay sau khi cài xong, ngay tức khắc Monkey sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt (đoạn mã bạn nhận được tận nhà sau khi đăng ký mua chương trình)

Monkey Junior

Nếu bạn đã đăng ký khóa học hãy nhập mã code bạn nhận được vào ô để kích hoạt toàn bộ bài học cho bé, hoặc nếu bạn còn đắn đo có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm

Bước 4: Bạn chọn ngôn ngữ cho bé học:

Monkey Junior

Bước 5: Bạn chọn tiếp cấp độ nhé, bạn không cần quá đắn đo phần này, nếu chọn không hợp với bé thì có thể thay đổi sau:

Monkey Junior

Bước 6: Chờ một tí để Monkey nó cập nhật bài học về cho bạn:

Monkey Junior

Bước 7: Vuốt theo hướng mũi tên để điều khiển bài học

Đại loại đây là thao tác chính trong quá trình bạn cho bé học, bạn sẽ vuốt màn hình sang trái theo chiều mũi tên để tiếp tục bài học sau khi bé đã phát âm/nghe/nhìn xong phần đó

Bước 8: Vài chỉnh sửa đi kèm

Như bạn thấy ở hình trên, góc dưới bên phải màn hình có biểu tượng bố mẹ, bạn nhấn vào đó sẽ thấy các cài đặt đi kèm như là thông báo, hướng dẫn dùng, nhập mã kích hoạt, tài khoản người học,… nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ việc nhấn vào tìm hiểu từng phần sẽ rõ:

Đồng thời khi kích vào “tài khoản người học”, bạn sẽ được quyền thêm và quản lý người học để có thể cho nhiều bé học cùng lúc và theo dõi sát sao tiến độ nhằm đảm bảo chất lượng:

trình quản lý người học giúp bố mẹ giám sát quá trình học của bé

Bước 9: Thay đổi cấp độ

Nếu bạn thấy bài học quá dễ/quá khó/chưa phù hợp với năng lực của bé thì có thể thay đổi sang cấp độ mới, bạn nhìn lên phía trên của màn hình giao diện sẽ có các khung cấp độ, bạn nhấn vào đó để chọn chế độ mong muốn:

 

Lời kết

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về một ứng dụng học tiếng Anh có tên là Monkey Junior, đây là một ứng dụng hay và đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại, nhất là ở thị trường giáo dục trẻ em. 

Con gì tự hào hơn, khi mà một sản phẩm của người Việt được cả thế giới biết đến, công nhận, đánh giá cao về chất lượng như thế.

Không ai có thể nói trước được điều gì. Sự thành công của Monkey Junior chính là bằng chứng cho sự nổ lực và kiên trì. Hi vọng những công ty khởi nghiệp sẽ nhìn vào Monkey Junior mà phát triển nhiều hơn những ứng dụng mang tầm thế giới.8 Total Score
Tuyệt vời

Nhiều ngôn ngữ, đơn giản phù hợp với trẻ nhỏ giá cả phải chăng. Vẫn còn nhiều khuyết điểm về giao diện sử dụng tuy nhiên đây là ứng dụng tuyệt vời mà bậc cha mẹ nên mua cho con.

Giao diện
7
Giá cả
8
Dễ dùng
9
Đa ngôn ngữ
8
Phù hợp cho trẻ dưới 10 tuổi
10
User Rating: Be the first one!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply